Bếp ăn được tổ chức theo đúng quy trình bếp một chiều, đảm bảo từ khâu giao nhận thực phẩm đến sơ chế, chế biến và chia thức ăn. Nguồn thực phẩm cung cấp cho bếp ăn được đảm bảo nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung ứng và có giấy kiểm dịch thực phẩm an toàn. Khi giao nhận thực phẩm có đầy đủ các hóa đơn chứng từ. Thực phẩm khi tiếp nhận phải tươi ngon, rau củ không héo úa, thịt cá còn tươi không có mùi ôi, thiu…
- Thời gian giao nhận thực phẩm: Lần 1: 7h30; Lần 2: 8h (Sau khi báo xuất ăn của trẻ).
Công tác giao nhận thực phẩm trong nhà trường luôn được kiểm soát chặt chẽ. Thực phẩm khi nhận vào trường phải luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng. Quy trình giao nhận thực phẩm được thực hiện nghiêm túc với sự tham gia của các thành phần: nhân viên nấu chính, đại diện Ban giám hiệu, nhân viên kế toán, nhân viên y tế, đại diện ban thanh tra nhân dân và giáo viên lớp trực tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm, có ký xác nhận đầy đủ vào sổ giao nhận thực phẩm.